What's new

Bán các loại Bể Rửa Siêu Âm ELMA và DERUI

truyen18

Member
Để tẩy rửa cho vết bẩn công nghiệp cho máy móc, tẩy rửa và đánh bóng các loại bụi rất nhỏ dạng phân tử trong ngành công nghiệp phụ trợ. Hay tẩy rửa những vật dụng y khoa của các phòng khám. Dụng cụ trang điểm của các cơ sở làm đẹp.

Tất cả những vật dụng, sản phẩm đó sẽ được làm sạch nhanh chóng và sâu nhờ công nghệ sóng nước siêu âm hiện đại.

Sự an toàn và tiện dụng của bể rửa siêu âm cũng chính là lý do chiếc máy rửa siêu âm này được ưa dùng. Sóng nước an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vỏ làm bằng thép không gỉ với các bộ phận cách điện tích hợp trong máy.

Hiện nay bể rửa siêu âm được phân phối đa dạng với nhiều dung tích từ 2 lit đến 30 lit cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động và cách sử dụng bể rửa siêu âm elma sonic đức , mời các bạn tìm hiểu tại công ty cổ phần thiết bị NAPI JSC .

elma01-napi.jpg
 

Thông tin chi tiết về sản phẩm gia công Texture 3C

Texture là một dạng của sản phẩm tạo kiểu tóc. Với khả năng tạo hiệu ứng chân thật nhất cho mái tóc. Với những tín đồ không thích tóc quá cứng như sáp hay quá bóng như gel thì Texture là sự lựa chọn hoàn hảo.
Sản phẩm là dòng tạo kiểu tóc thế hệ mới. Đáp ứng khả năng tạo các kiểu tóc hiện đại. Hiện nay mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên cho mái tóc. Thời gian lưu giữ nếp từ khoảng 8-10 tiếng, mà vẫn giữ nếp ngay cả khi đội mũ bảo hiểm.

Nếu lựa chọn gia công mỹ phẩm một sản phẩm tạo kiểu tóc thì Texture rất phù hợp để là sản phẩm ra mắt đầu tiên.

Thành phần chính: Nước RO, Polyvinyl pyrrolidone, Sáp ong trắng, Bơ shea, Optiphen, Ceteareth 25, Polysorbate 80, Sáp nhũ hóa mềm mượt, Cetrimonium Chloride, Magnesium stearate, Titan dioxit tan dầu, Kaolin pháp, Kaolin Z91, Lanolin, Dầu oliu, Dầu jojoba, Dầu thầu dầu, Triglyceride, Propylene glycol

Công dụng về sản phẩm gia công texture

Texture cho khả năng tạo kết cấu trên tóc với các lớp lọn tóc lớn bé đan xen. Đảm bảo tạo nếp nhưng vẫn giữ độ mềm tự nhiên cho tóc. Chất mềm mượt, dễ lấy sáp ra tay và tán sáp trên tay hơn so với Clay wax. Sản phẩm có chứa các thành phần chất dinh dưỡng tự nhiên. Sẽ không gây cảm giác tóc bị khô khi sử dụng thời gian lâu dài. Đặc biệt, khi gia sản phẩm có thể được điều chỉnh thay đổi thành phần, mùi hương, màu sắc, giá thành theo yêu cầu của khách hàng.

Công dụng chính sẽ là:

  • Bảo vệ nhiệt cho tóc tránh khỏi những tác động bên ngoài
  • Tăng độ phòng cho tóc
  • Tăng độ giữ nếp cho tóc
  • Tạo được hiệu ứng đan xen giữa các lọn tóc

Tại sao nên lựa chọn gia công Texture 3C?

Hiện nay, 3C nhận nghiên cứu và gia công tạo kiểu tóc Texture theo yêu cầu riêng của đối tác. Điều chỉnh và tạo ra dòng công thức mới với thành phần riêng biệt. Công dụng, giá cả phù hợp với mô hình kinh doanh của đối tác.

Thị trường tiềm năng, tăng trưởng mạnh khi mỹ phẩm dành cho phái nam được đánh giá cao. Nhu cầu lựa chọn sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của nam giới. Ngoài ra thì hành vi mua hàng của nam giới cũng đơn giản hơn nữ giới rất nhiều.

Nếu sáp vuốt tóc chỉ dành cho nam giới, thì Texture có thể sử dụng để tạo kiểu cho nữ giới. Ngoài ra, ở 3C không chỉ có Texutre, mà còn đáp ứng được các sản phẩm bán kèm theo cho nam giới như: dầu gội, nước hoa, xịt khử mùi cho nam…

Ngoài ra, Mỹ phẩm 3C còn có dịch vụ nhận gia công độc quyền, trọn gói. Bao gồm từ khâu nghiên cứu, sản xuất gia công, đóng gói bao bì đến khâu công bố sản phẩm.
 

Facebook

Top