Đề nghị kỉ luật các thành viên vi phạm nội quy

pdn

Moderator
Staff member
Đề nghị xóa bài của các thành viên spam, quảng cáo

Hiện nay diễn đàn có rất nhiều các thành viên đăng kí tài khoản chỉ nhằm cho mục đích quảng cáo, không liên quan gì đến lĩnh vực Sinh học, các đối tượng này có thể tạo lập 1 chủ đề mới để quảng cáo - trường hợp này các admin dễ dàng xử lý, nhưng em thấy hầu hết là họ chen ngang vào các topic, nói những câu vô nghĩa, trích dẫn lại bài đăng của người khác, spam cho đủ 10 bài để post được link - như admin Cường có nói với em là nhiều quá nên xóa đôi khi còn sót.
Mỗi khi bắt gặp các bài đăng quảng cáo, em thường '' report '' về cho ban quản trị đồng thời '' give infraction '' tới đối tượng sai phạm. Tuy nhiên em thấy khi '' report '' gửi về email thì các admin chắc không đọc được, em biết là mọi người rất bận, nên em lập topic này liệt kê tên các thành viên vi phạm, để bất cứ admin nào ngay khi online đọc được, xem xét và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời, thay cho việc em gửi tin nhắn đến từng admin nhờ giúp đỡ.
Em thấy đối với các đối tượng này việc nhắc nhở cũng như '' nước đổ đầu vịt '' vì mục đích của họ ngay từ đầu đã không tốt đẹp gì (việc '' give infraction '' chẳng qua là để đánh dấu lại tên và bằng cớ chứ không để nhắc nhở) , vì vậy đề nghị các admin xem xét xóa toàn bộ bài đăng của họ trong diễn đàn và chặn họ vĩnh viễn.
(y)Cảm ơn pdn nhưng em không cần mất công như vậy đâu. Đây là các nick spam có thể là người hoặc là phần mềm tự động. Khi thấy những nick spam này thì việc duy nhất là click ban vĩnh viễn chứ không ai có thời gian mà cảnh cáo kỉ luật chi cả.
Em hiểu nhưng em lo các admin k có thời gian đọc hết các bài, chẳng may bỏ sót nên mới làm thế, cũng k mất công đâu anh, am chỉ cần copy tên vào là xong.
 
Last edited:
Cảm ơn pdn nhưng em không cần mất công như vậy đâu. Đây là các nick spam có thể là người hoặc là phần mềm tự động. Khi thấy những nick spam này thì việc duy nhất là click ban vĩnh viễn chứ không ai có thời gian mà cảnh cáo kỉ luật chi cả.
 
Ăn cơm chỉ có mỗi cơm sao ăn nổi!
Mọi chuyện cũng bình thương thôi!
Diễn đàn cùa mình có sức hút người ta mới mò tới chứ!
 
Dạo này diễn đàn mình có thêm chức năng cho mượn làm bảng quảng cáo à?
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
12,995
Messages
72,869
Members
45,065
Latest member
Go88aa
Back
Top