What's new

Tìm việc Cần tìm việc làm cho kỹ sư công nghệ sinh học

samcaca2510

New member
:roll: Em hiện vừa ra trường sau khóa luận tốt nghiệp, cần tìm việc làm đúng chuyên nghành :cry:. Mấy pác có biết cty nào tuyển dụng k vậy.
 

gentis_9

Member
Nếu làm việc dc ở TPHCM, bạn có thể apply vào vị trí NV tư vấn xét nghiệm ADN:

Thời gian nộp hồ sơ: 6/12/2012 đến 6/1/2013
Nơi nhận: Văn phòng Công ty CP Dịch vụ phân tích Di truyền Gentis
Tầng 5, Tòa nhà HD Bank, 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM
Email: gentis.hcm2@gentis.com.vn
Điện thoại: 08.6266 8282
Website: www.gentis.vn :welcome:
 
Chào các anh chị trong diễn đàn!
Em cũng là một kỹ sư Công nghệ sinh học, em ra trường đã được một năm, em tốt nghiệp trường dân lập. Em thật sự rất thích làm về sinh học phân tử, nhưng em đã nộp đơn rất nhiều công ty làm về lĩnh vực này, kết quả vẫn là im thin thít. Thậm chí em cũng bày tỏ nguyện vọng xin được làm việc không lương hay lương thấp, chỉ mong có điều kiện học hỏi nhưng cũng không được. Những công ty em xin được đều là về lĩnh vực thực phẩm, em cũng đi làm để lấy kinh nghiệm, nhưng em cảm thấy công việc không trôi chảy, không có sự hứng thú trong công việc.
Hiện em cảm thấy rất hoang mang, không biết làm sao. Em vẫn tiếp tục nộp đơn xin việc nhưng chưa có kết quả. Em cũng đăng ký học thêm một khóa học về sinh học phân tử để thỏa ước muốn và có thêm kinh nghiệm làm việc.
Em rất mong các anh chị tư vấn giúp em, hay hiện nay có công ty nào ở Tp.Hồ Chí Minh đang cần tuyển dụng thì giới thiệu giúp em.
Em chân thành cám ơn các anh chị rất nhiều.
 

Facebook

Top