What's new

Trường USTH công bố 40 học bổng Tiến sỹ tại Pháp

USTH

New member
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội công bố 40 suất học bổng Tiến sỹ tại Pháp năm 2011

Hà Nội, ngày 31 tháng 5 năm 2011, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội công bố tuyển sinh đào tạo tiến sỹ tại cộng hòa Pháp để làm giảng viên – nghiên cứu viên của trường bằng ngân sách nhà nước năm 2011 với tổng số 40 suất học bổng. Đây là đề án nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa chính phủ Pháp và Việt Nam từ năm 2010 đến năm 2020 đào tạo 400 tiến sỹ nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên cho trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, trong đó kinh phí chủ yếu được sử dụng từ ngân sách nhà nước và phía Pháp sẽ hỗ trợ một số các chi phí tại Pháp.

Các ngành đào tạo tập trung vào 6 lĩnh vực:
- Công nghệ thông tin và truyền thông;
- Công nghệ Sinh học - Dược học;
- Nước - Môi trường - Hải dương học;
- Khoa học vật liệu - Công nghệ Nano;
- Năng lượng;
- Khoa học Hàng không - Vũ trụ.

Đối tượng dự tuyển là các học viên mới tốt nghiệp cao học với kết quả học tập đạt Khá trở lên hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học trình độ kỹ sư (hệ đào tạo 5 năm) đạt loại Giỏi, chưa có cơ quan công tác và các giảng viên, cán bộ (biên chế hoặc hợp đồng) đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm, trung tâm công nghệ cao, có khả năng sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, có nguyện vọng được đào tạo và cam kết sau khi tốt nghiệp trở về làm giảng viên tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/9/2011, thời gian phỏng vấn dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 năm 2011. Người trúng tuyển dự kiến sẽ lên đường đi học trong quý I/2012.
Ứng viên dự tuyển cần nộp bộ hồ sơ theo mẫu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ học vấn và ngoại ngữ được quy định theo thông báo chi tiết đăng tải trên các website: http://www.moet.gov.vn, www.vied.vnhttp://usth.edu.vn

Thông tin chi tiết về yêu cầu và hồ sơ dự tuyển xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
Nhà 2H, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại / Fax: 04 37 91 69 60 (Gặp Nga)
Email: [FONT=.VnTime]info@usth.edu.vn[/FONT] hoặc phd@usth.edu.vn

Về trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) www.usth.edu.vn được thành lập theo Hiệp định song phương giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 12/11/2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một trong 4 trường đại học công lập trực thuộc Bộ GD-ĐT nằm trong lộ trình lên đại học đẳng cấp quốc tế của Việt Nam. Mục tiêu chính của Trường USTH là phát triển một trung tâm chất lượng cao kết hợp giữa nghiên cứu, giảng dạy và liên hệ chặt chẽ với giới công nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đồng thời phát triển một mô hình hợp tác giữa khối tư nhân và nhà nước trong giáo dục đại học và các lĩnh vực nghiên cứu. Trường USTH được xây dựng trên diện tích 65 héc ta tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, sẽ hoàn thiện vào năm 2015. Địa điểm hiện nay của trường được đặt tại Viện khoa học và Công nghệ - 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
 

Facebook

Top