What's new

Bán lẻ sinh khối giun cho cây cảnh và vật nuôi!ship toàn hà nội!

mrhoangpro

New member
Phân giun quế- Phân bón hiệu quả nhất cho cây trồng

Được biết đến như một loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng, phân giun quế hay còn gọi là giun đỏ (tên khoa học là Perionyx excavatus) không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể cải tạo đất.

Thành phần phân giun quế gồm các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie.. Ngoài ra phân giun quế cũng chứa mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt.. Các chất này đều có thể được cây hấp thụ ngay mà không cần qua xử lý.
Hơn nữa, phân giun quế phù hợp với tất cả các loại cây trồng, từ cây rau ngắn ngày đến cây công nghiệp lâu năm hay cây cảnh..

Phân giun quế có tác dụng vượt trội so với phân ủ và phân hữu cơ thương mại khác. Không chỉ vậy phân giun quế còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.
Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhất.
Giá bán phân giun: dưới 50kg: 3500đ/kg ; trên 50kg: 3000đ/kg.

Chi tiết xin liên hệ:
Chu Quang Huy- Đội tuyển SIFE ĐH Kinh tế Quốc dân.
SĐT: 097 3636 320 - Email: huycq@sife-neu.org hoặc worm@sife-neu.org

:mrgreen::mrgreen:
sife-neu.org

sife-neu.org

 

hphp

New member
sv làm thì được đó, nhiệt tình mà thật thà:)
mình định trồng rau sạch ở nhà dùng phân giun này có phù hợp ko bạn?
 

Nchicken

Member
Trồng rau sạch dùng phân giun quế là quá chuẩn rồi còn gì. Sử dụng để dùng trồng thủy canh, khí canh hay bón phân cũng được. Nếu dùng thủy canh hay khi canh thì hòa phân giun quế ra rồi lọc lấy nước phân mà dùng.

Nhưng giả cả đắt quá :D
 

Facebook

Top