Recent content by Hoàng Thị Kim Cúc

  1. H

    Vệ sinh trong Công nghiệp Thực phẩm

    Thanks Lâm nhé! Không bị nhiễm nhiều Bacellus, chủ yếu là nấm men, nấm mốc , vi khuẩn hiếu khí và Coliform. sản phẩm chưa bị nhiễm, nhiễm đa số trên dây chuyền nơi dùng nước nhiều.
  2. H

    Vệ sinh trong Công nghiệp Thực phẩm

    Nhiễm ?Nấm men và nấm mốc ?nhiều nhất ở công đoạn xay va tráng hấp. Nhưng vấn đề ở đây la chị nho ai đó giúp chị nên dùng giải pháp hay môt laọi hóa chât nào khác được không ? đẻ ngăn chặn sự tồn tải và phát tán của những yếu tố này.
  3. H

    Vệ sinh trong Công nghiệp Thực phẩm

    Các anh chi va các bạn giúp em  với vì vấn đề này em chưa có cách nào xử lý . Em đang là nhân viên phân tích vi sinh  của công ty VINA-ACECOOK VIET NAM tại TP Hồ Chí Minh. Tiếnh hành  kiểm mẫu vê sinh theo các 7 chỉ tiêu Bacillus,coliform, Ecoli.....trên dây chuyển sản xuất phở ăn liển bi ịnhiễm...
Back
Top