Recent content by daochick1412

 1. D

  Dung dịch dinh dưỡng thủy canh Hydro Greens

  Các bác cho em hỏi dung dịch dinh dưỡng thủy canh Hydro Greens A và B mua ở đâu trên địa bàn TP.HCM vậy và giá thành của nó ra sao?
 2. D

  Những cái phôi của Haeckel.....

  Ủng hộ anh Khương 1 phiếu! Nhà khoa học viết báo khác với nhà báo viết về khoa học! Anh em đừng để bị mấy thằng "báo" chém mà làm lung lay sự tin tưởng vào khoa hoc!
 3. D

  Những cái phôi của Haeckel.....

  Đây là bài báo của nó nè mọi người ơi!!!!!!!
 4. D

  Truvuda và HIV

  Một nhóm chuyên gia Mỹ đề nghị giới hữu trách liên bang chấp thuận loại thuốc đầu tiên có thể ngăn ngừa HIV, là virut gây bệnh AIDS. Hôm thứ 5, ủy ban tư vấn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, gọi tắt là FDA, đã tiến hành hai cuộc biểu quyết riêng rẽ để đề nghị dùng thuốc...
 5. D

  Xin xỏ tài liệu

  Các bác ơi em cần 1 ít tài liệu về kỹ thuật xét nghiệm sinh hóa lâm sàng để làm báo cáo! Các bác giúp em với nhé! Em chỉ cần tài liệu về xét nghiệm huyết học thui, nước tiểu hay dịch não tủy thì em không có làm phần đó!:mrgreen:
 6. D

  Xin tài liệu về Thủy Canh

  Em cần 1 số tài liệu về công nghệ thủy canh để tìm hiểu, anh chị có tài liệu nào hay thì share cho với với nha! cám ơn các anh chị rất nhiều!:thanks:
 7. D

  Những cái phôi của Haeckel.....

  Thời gian tồn tại: 142 năm – Vô thời hạn Đó là “công trình khoa học” mà Darwin đã trích dẫn như là một tài liệu tham khảo trong cuốn sách nổi tiếng “Sự tiến hóa của loài người”. Thế nhưng đó chỉ là sự giả mạo của Ernst Haeckel. Vào năm 1868, Haeckel xuất bản cuốn sách “Lịch sử của sự sáng tạo tự...
 8. D

  Atlast VSV

  các anh chị ai có cuốn Color Atlas of Diganostic Microbiology cho em xin với! Rất cám ơn các anh chị nhiều!
Top