Recent content by cô gái Trung Hoa

 1. cô gái Trung Hoa

  Cần hỏi về sinh lớp 10

  tế bào thực vật có thành xenlulô, thành này làm rất chắc, bền nên làm cho thành tế bào không thể eo lại được như tế bào động vật, do đó mới xuất hiện hiện tượng hình thành vách ngăn ở tế nào thực vật.
 2. cô gái Trung Hoa

  Quan hệ 2 loài

  Cái này mình chỉ nghe thế hệ trước nói vậy thôi. Mình chưa từng đọc tài liệu nào về vấn đề này nên mình không có cơ sở để giải thích. Chính vì vậy mà mình post bài lên để xem mọi người sẽ đánh giá về vấn đề này. Mình cũng thấy điều này hơi kì quái nhưng sự thật nó có đúng hay không thì bản thân...
 3. cô gái Trung Hoa

  Những loài động vật kỳ quái trong tự nhiên ở Việt Nam

  Con cá nóc nước ngọt trông ngồ ngộ mà đáng yêu quá. Mà sao bụng nó to phình vậy? Liệu cái bụng đó sẽ giúp gì được cho nó vậy bà con. :hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum::hum:
 4. cô gái Trung Hoa

  Quan hệ 2 loài

  Mình nghe nhiều người nói rằng: Con rết (con tít) rất sợ gà. Nhưng mình vẫn không hiểu vì sao nhưng người bị rết cắn thì rất đau. Nhưng sự đau đớn đó chỉ kéo dài đến lúc gà gáy? Các bạn thử đưa ra ý kiến của mình để thảo luận về vấn đề này nha.:divien::???::???::???:
 5. cô gái Trung Hoa

  Đề thi Sinh học đây! Mọi người cùng làm nhé!

  Theo mình thì sinh con trai hay con gái chủ yếu là do người bố nhưng trong thực tế thì có lẽ cũng phải xét một số điều kiện sống khác. Mặc dù yếu tố môi trường chỉ là yêu tố phụ nhưng mình nghĩ nó vẫn có ảnh hưởng đôi chút đến việc trứng gặp tinh trùng nào và nó phát triển ra sao để sinh ra...
 6. cô gái Trung Hoa

  Một bài sinh học khó cần mọi người trả lời giúp

  hình như đề bài này thiếu dữ kiện rồi thì phải, mình nghĩ là thế.
Top