Recent content by cham_c7

  1. cham_c7

    ảnh hưởng của giống chè và chất lượng nguyên liệu đến hoạt tính kháng bacillus subtilis, bacillus cereus và proteus sp.

    Lâu rồi mình không vào diễn đàn! để mình tìm nếu còn sẽ gửi cho các bạn
  2. cham_c7

    omega- 6

    :please::please::please:Chào cả nhà! Em đang cần tài liệu về omega 6. Bao gồm cấu tạo hóa học, vai trò, công nghệ tách chiết. Ai có tài liệu gì xin gửi cho em theo địa chỉ này banglangtimkhocthamtrongmua@gmail.com. Em xin cảm ơn!!!:thanks:
  3. cham_c7

    ảnh hưởng của giống chè và chất lượng nguyên liệu đến hoạt tính kháng bacillus subtilis, bacillus cereus và proteus sp.

    Lâu rồi không vào diễn đàn nên không biết bạn cần.Mình send qua gmail cho bạn rồi đấy
  4. cham_c7

    cấp cứu cấp cứu (tách vi sinh vật khỏi sữa)

    Em đang càn tài liệu về phương pháp tách vi sinh vật ra khỏi sữa nguyên liệu. Ai biết giúp em với !!!Em đang cần rất gấp :thanks:
  5. cham_c7

    ảnh hưởng của giống chè và chất lượng nguyên liệu đến hoạt tính kháng bacillus subtilis, bacillus cereus và proteus sp.

    phản hồi Xin lỗi dạo này mình không thường xuyên vào diễn đàn.hôm nay mới biết.mình vừa gửi cho các :dance:bạn rồi đấy!
  6. cham_c7

    Offline SHVN Hà Nội fixed 30/12/2010

    Thế hôm đó off tối nữa hả a? Em không đi tối được đâu.Từ sáng đến chiều thôi nha mọi người.:yeah:
  7. cham_c7

    Offline SHVN Hà Nội fixed 30/12/2010

    Các anh (chị) cho em một chân với.Em sẽ cố gắng thu xếp cả thời gian lẫn tài chính.(Nếu không được em sẽ báo trước ít nhất 2 ngày) sơ yếu lý lịch của em: Họ tên: Nguyễn Thị Châm Sdt: 0973537925(nếu gọi không được thì mọi người cứ để lại tin nhắn,em hay tắt máy mà) email:cham_c7@yahoo.com Mà A...
  8. cham_c7

    Offline SHVN Hà Nội fixed 30/12/2010

    Anh Hưng ở tận bên đó mà cũng ham off bên này ah?Thế này thì em phải thu xếp đi cùng cả nhà rồi..........:???:
  9. cham_c7

    HELP ME!!! quý thầy cô cùng các bạn giúp mình câu hỏi này với ạ

    Mình mới tìm thấy bài dịch của bài báo trên nhưng không đầy đủ lắm up lên để bạn tham khảo Pak. J. Bot, 40 (5):. 2161-2169, năm 2008. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẾN SẢN XUẤT VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA ENZYME PROTEASE TỪ Bacillus subtilis BS1 MUSSARAT Shaheen, AAMER ALI SHAH, Abdul...
  10. cham_c7

    HELP ME!!! quý thầy cô cùng các bạn giúp mình câu hỏi này với ạ

    Thật đúng vì đây cũng là vấn đề mình đang quan tâm khi làm đề tài.Mình có một số bài báo bằng tiếng Anh về đề tài này mình gửi bạn xem thử.Chịu khó dịch vậy nhé bạn Pak. J. Bot., 40(5): 2161-2169, 2008. INFLUENCE OF CULTURE CONDITIONS ON PRODUCTION AND ACTIVITY OF PROTEASE FROM BACILLUS...
  11. cham_c7

    Kết quả PCR?

    Em thấy a Hưng nói đúng đấy.Vì e cũng là người mới thậm chí còn trai ngành nhưng yêu thích sinh học thôi:nhannho::nhannho:
  12. cham_c7

    Offline SHVN Hà Nội fixed 30/12/2010

    em chịu Hải Phòng tuần nào mình chẳng về, để xem tuần đấy có về mà đón cham_c7 được không nhá. Mà, 2 cuốc xe Hoàng Long là đi/về được í mà. anh nói thế thì e cũng tự đi được đâu cần nhờ đến a!hic hic:twisted:
  13. cham_c7

    Offline SHVN Hà Nội fixed 30/12/2010

    Anh "voh5" ơi!Em ở Hải phòng a đi xe máy xuống đón em nhé!!!:mrgreen:
  14. cham_c7

    Chymosin

    Tái tổ hợp Chymosin Pho mát đại diện cho một cách truyền thống của việc bảo quản thực phẩm dễ hư hỏng, sữa. Cheese được làm bằng cách cho thêm sữa vào một nuôi cấy khởi động của vi khuẩn lactic mà làm chua sữa đến khoảng pH 5,5. Ngoài ra, enzyme đông sữa ,được gọi là rennet, được thêm vào...
  15. cham_c7

    Offline SHVN Hà Nội fixed 30/12/2010

    Đợt đó em đang thi gấp mà có căn lịch thì cũng không có phương tiện đi lại,em không đi được xe bus.Nhà mình off vui vẻ nha!
Back
Top