Lucky_boy
Reaction score
1

Profile posts Latest activity Postings About

 • Cậu wá khen tui rồi đó! Phải không Lucky boy - Nguyễn Duy Linh đến từ chuyên NGuyễn Tất Thành SBD 630402! Ôg đạt 14.75d lận mà! chúc mừng nge! Số ĐT của Phú nà: 0983 134 364. ôg tình thi ngành j jậy?
  Nhưng chưa có thông tin chính thức nên ko dám mở sampanh ăn mừng ạ.Lên google tìm về kq thi qg chưa có,em thấy có mấy cái tin về hủy kết quả của một số TS do bài làm giống nhau =>Thấy hơi hãi.Nhưng chắc phải giống nhau trên 70% thì mới sợ nhỉ anh nhỉ.Chứ chỉ trùng lặp "ý tưởng" còn trình bày khác nhau,hoặc giống nhau vài 3 chữ trên 1,2/20 câu thì chẳng vấn đề gì đâu nhỉ!
  Mà em nghĩ họ chỉ môn Toán và Tin mới hay dính mấy vụ này thôi.Bài toán và tin mà giống nhau thì rõ ràng là copycat rồi.Chứ sinh thì có thể giống nhau vì một số lí do "khách quan"(học cùng 1 thầy,xem cùng 1 sách... chẳng hạn).Nhưng giống 100% thì có khi vẫn ăn đòn.May mà bọn em ko làm giống nhau.có giống cũng chỉ ít thôi...
  Chào em! Lúc em nhắn tin cho anh chắc anh đang xem trang khác và sau khi xem trang đó xong anh tắt tất cả các trang còn lại luôn lên ko đọc tin nhắn của em! Thông cảm nhé!
  Anh dạo này vẫn khỏe! Làm đề tài khoá luận tốt nghiệp hơi có trục trặc chút xíu nhưng rùi chắc mọi việc cũng ổn thôi! Hy vọng là thế! (dkh là ký hiệu trưòng Dược hà nội).
  Em học vẫn tốt chứ! Hình như em được giải quốc gia thì phải? Chúc mừng nhé! Nhớ là phải khao mọi người thật to vào đấy! Em định vào trường nào! Nếu thích sinh học thì có thể vào Y hay và trường Khoa học tự nhiên khoa công nghệ sinh học cũng được! Nhớ suy nghĩ cho kỹ, kẻo sau này hối hận đó! Cứ theo ý thích mà quyết (anh nghĩ thể)! Bye!
  Ga^`y cai con khi!60-62 kg thi ko the goi la gay so voi chieu cao cua no duoc.
  Ma ong xin so voi muc dich ko trong sang,dung khong?(!)
  The ma hom truoc khi t di Casio goi den cho ong,ong cu bao ong Manh xau trai hon ong,con o thi ..."dep trai" nay,"dep trai" no...Kho^' Kho^' Kho^'...
  Ma ong con beo hon no nua a!Hoi nay no hoc nhieu nen gay bot di day.Ong cung phai giam beo di.
  Nghe bai nay di:http://www.nhaccuatui.com/m/bct_tcAuPU
  sak.....thang cu day giong minh den 90%,hic moi toi nhin no hien,con minh thi....no gay,minh thi beokinh khung,ukm,no co dung dt thi cho toi so of no,hihi
  oái ông nhìu bạn wes nhờ chả bù cho tui! T_T hôm nay mới thực sự bí vào chỗ này!
  mà ông đùng nghe theg hanU nói linh x tinh nhá. tui có đánh nó pao giờ đâu cơ chứ chỉ cùng lắm là cầm chổi đập thui mà cũng ko đến nõi làm nó tím tái tay chân, thế mà nó dám xuyên tạc láo thiệt. >"<
  Sot ruot qua di mat?Khong biet bao gio moi co ket qua day???Cac ban tinh khac biet het roi ma tinh minh van chua biet gi ca?
  Tớ đi Y với HV Tài chính.Trựơt Y thì thôi.No problem.
  Chủ trương chính vẫn là khối A.Tài chính đang hot.Ko thể thất ngjhiệp được
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top