Lờicủagió
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Nhìn ảnh em thấy xinh thì khen! Khen cũng bị mắng! Đúng là số mình nó khổ! :cry:. Lần sau rút kinh nghiệm!

  Hơn nữa, không thù dai mà sao cứ nhắc đi nhắc lại chuyện cũ "hiếu thắng". Anh nói không phải thì bỏ qua! Em cứ thử rộng lượng một chút xem( không phải chỉ với anh mà với mọi người khác)! Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều nhiều.....

  Lại nữa, anh xin trích nguyên văn câu nói của Nguyễn Trần Nhật Anh: "Gió là bà già độc ác, là kẻ thù của em, nên em hok thanks đâu". Vậy đó, nhớ trước khi đi ngủ vắt tay lên trán mà suy nghĩ nhé!:???:
  Chào em! Anh có đôi lời!

  Một là: "Em xinh gái nhưng hay thù dai"

  Hai là: "mà cái duongdikho = đường đi khó à, em thấy nó giống đường đi khổ hơn". Chữ "khổ" và chữ "khó" chỉ khác nhau cái dấu thui nhưng ý nghĩa khác nhau 1 trời 1 vực đó! Em giống hệt mấy đứa bạn anh. Bọn nó cũng nghĩ như em. Chán quá!
  ThankS em từ những bài em post cho anh lúc những ngày mời làm wen! hehe học hành sao rùi?
  Ah2 mà em ở tỉnh nào vậy? ^^
  hình này là của em à? giám đốc tương lai. chị tưởng hình của cô nèo ở Đại Hàn Dân Quốc chớ!!!(+_*)
  chào em! :D mạnh khoẻ ,vui vẻ, may mắn,đáng iu nhé! (Anh đang quỡn) :D Đùa thôi,chúc em những điều tốt đẹp nhất.
  Trích: "Em thua rồi!:oops:"
  Nếu em cho là mình thua thật rùi nghĩa là em đã thắng còn nếu ko thì.......?
  Trích: "Phát huy tiếp sợ có người bảo "hiếu thắng":oops::mygod:"
  Chuyện qua rùi sao em cứ hay nhắc lại.:bimat: Anh nói em thế ko sai đâu! Bây giờ cô vẫn cho là mình đúng! Cũng chẳng sao nhưng 1 ngày nào đó em sẽ phải hối hận vì....
  Anh thấy tính cách đó hiện rõ trong từng câu, từng chữ của em:mrgreen:
  Trích: "Em cũng không nhận thấy mình quá háo thắng,:mrgreen: vì ai cũng cần háo thắng cả, :hihi:ngay anh cũng thế thôi!:mrgreen::grin:"
  :mrgreen:Thế này nhé, anh ko thích tranh luận nhiều để thêm căng thẳng .:oops:
  Anh đã chót góp ý với em rùi nên cũng nói cho nó có đầu có đuôi. Chẳng qua là khi mới vào diễn đàn, anh đọc nhiều bài, nhiều chủ đề và thấy em rất thích tranh luận và chưa chịu thua ai bao giờ! Ngoài ra, cách viết của em cũng thể hiện một phần nào đó. Chỉ thế thôi, nó là biểu hiện của tính hiếu thắng đấy!
  Nhưng thật ra thì tuổi trẻ thì thường ai cũng hiếu thắng, chỉ sau này vấp váp nhiều mới nhận ra mà thôi!:mrgreen: Anh xin Stop bàn luận về topic này! Anh có nói sai cái gì cô bỏ qua cho! :bimat:
  Trích:":oLần đầu tiên thấy trường học đào tạo lớp chuyên ăn, chuyên ngủ, chuyên chơi bời lêu lổng!:xinkieu::oops:"

  Em gió đúng là trẻ con quá. Anh đã đọc 1 sô bài của em và đoán em chắc là người háo thắng! Nói chung, "nhân vô thập toàn" nhưng cái tính này theo anh em nên sửa, như thế sẽ tốt hơn! Chắc chẳng ai nói với em câu này cả, nếu em ko thích thì bỏ ngoài tai nhé.:mrgreen:
  Dù sao anh cũng rất cảm ơn em vì là "My first friend" của anh tại diễn đàn này! Chúc em ngày càng xinh đẹp và học tập tốt!(y)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top