Recent content by Ngô Mạnh Đạt

 1. N

  Tranh luận hay khiêu khích?

  Như này là khiêu khích rồi đấy. Tôi đã được 1 bài học của anh Dung trong chuyên mục PPGD sinh học PT roi, nên giờ vào đây hoàn toàn "thiện chí" ?:mrgreen: Anh Dũng nói rất đúng và ...hay! Tôi đã học hỏi được rất nhiều ở diễn đàn này - Cám ơn mọi người !
 2. N

  Sinh viên ngành sinh học phải học những gì?

  Đây là khung chương trình cho các ngành Sư phạm do Bộ GD&ĐT quy định.
 3. N

  Sinh viên ngành sinh học phải học những gì?

  Tôi gửi lên quy định của Bộ GD&ĐT về khung chương trình của ngành SP Sinh.
 4. N

  Download các cuốn sách ở mục Giới thiệu sách!

  Tôi cũng đã từng đau đầu về vấn đề này nhưng nhờ có bác Xuân Hưng mà mọi việc cực kỳ đơn giản ! Đường dẫn trực tiếp của PDF Split/Merge software: http://www.download.com/PDF-Split-Merge-Pages/3000-2079_4-10378019.html?tag=lst-0-1
 5. N

  Sách mới load

  To: Huỳnh Duy Thảo Tôi cũng đang phải làm giáo án điện tử - sử dụng PTDH, nếu vấn đề bản quyền ok thì giúp tôi mấy file Flash và powerpoint để tham khảo được chứ !? Email: khoasinh@yahoo.com Rất mong nhận đướcuwj giúp đỡ - Chân thành cảm ơn !
 6. N

  Câu hỏi về thành phần hóa học của tế bào !!

  Đúng vậy, mà hơn nữa nó rất cần thiết cho các em vừa bước chân vào PT. Coi nó như quyển SGK thứ 2 cũng được, dùng nó tổng kết kiến thức rất tốt !
 7. N

  Các phương thức vận chuyển vật chất qua màng

  Tôi ko có nhiều KT vì vậy tôi mới vào đây để học hỏi ?
 8. N

  Các phương thức vận chuyển vật chất qua màng

  Chuyện đó với tôi thì ... khó đấy. Nhưng ý tôi là việc SS này nó giống như vậy. Đúng ở lĩnh vực này thì cái này QT và ở 1 LV khac thì cái khác QT. Còn con gà hay quả trứng có đúng là ở mỗi quan điểm nó sẽ có những câu trả lới khác nhau ko !?
 9. N

  Phương pháp dạy sinh học ở trường phổ thông

  Tôi tầm thường mà vẫn vô đây ngồi nói chuyện với những người không tầm thường được sao !? Tôi khẳng định tôi chỉ là "dân đen" thôi, nếu có ai đó - thầy giáo của tôi như vậy thì sẽ bằng mọi cách tôi cho ông ta trả giá! Mọi người quá tầm thường, tôi sẽ không bao giờ vô đây nữa nếu như mọi người...
 10. N

  Phương pháp dạy sinh học ở trường phổ thông

  Trả lời ! Mọi người nghĩ phải là HTr hay là ai đó mới làm đc việc đó sao ! Néu vậy thì quá tầm thương, hơn nữa nếu là ông này bà kia thì ....!?
 11. N

  Xây dựng chủ đề

  Ý tôi đâu cóbaor chỉ GV mới tham gia thảo luận. Tôi cũng không bảo như này: Ý tôi là dù thế nào cũng không được xúc phạm GV !
 12. N

  Phương pháp dạy sinh học ở trường phổ thông

  Đã là chuyện nội bộ thì không thể nói ở đây - thông cảm nha !
 13. N

  Phương pháp dạy sinh học ở trường phổ thông

  Anh cũng không có ý kiến gì nhưng có góp ý về "suy nghi" của em ! 1) Về PP DH ở ĐH thì khổi bàn luôn nha, có học như vậy mới thấy KT và TG ở PT là có sự không thống nhất (KT quá nhiều và TG quá ít). ĐH cũng có tình trạng như vậy nên GV phải dạy theo "phương pháp" đó thôi ! 2) Về chuyện "cải...
 14. N

  Phương pháp dạy sinh học ở trường phổ thông

  Hãy nhắn vào nick anh người thầy đó nha - anh ko chấp nhận được thầy gióa anh như vậy !? Xin lỗi các thành viên đây là chuyện nội bộ ! (nick name: khoasinh)
 15. N

  Phương pháp dạy sinh học ở trường phổ thông

  Làm gì có chuyện đó, 2 điều đó luôn đi đôi với nhau chứ !?
Top