lananh_vy_vp
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • ak, chiều thứ 7 tuần sau khoa anh có vụ giới thiệu chuyên ngành đấy, em có nhu cầu muốn đi thì liên lạc với anh :mrgreen:
  :lol: vậy thi làm gì, trường anh vào Sinh Y cũng đc học về xét nghiệm và điều chế thuốc mà.
  Pdn có đề lớp 11 thôi :(( Mà cô e lấy đề Olympic ra lại kt 1 tiết vs HK :((
  Mà cho em hỏi chị/anh biết đề Olympic 30/4 lớp 10 ở Nam Định vừa rồi không cho em xin vs :D
  Hihi, cả lớp đứa mô cũng có campell cả :D Nhưng là sách photo :D Ở thư viện mới có 2 quyển gốc.
  Hóa ra em cũng thi và có giải à, chúc mừng em nhé! Thế mà hôm trước anh tìm mãi mà không thấy tên của em. Vậy em có phải thi đại học nữa không hay được tuyển thẳng luôn? Anh thì vẫn đang học ở Phần Lan, đến hết năm 2013 mới học xong em ạ.
  Cảm ơn Lan Anh, anh khỏe và công việc bình thường em ạ. Em có tình hình gì mới không, mọi việc đều tốt chứ? Đợt vửa rồi em không thi HSGQG nữa phải không? Chúc Lan Anh vui vẻ và học hành tiến bộ nhé!
  Ừa, thanks em nhiều nhiều. Cuối cùng anh đã mò ra em gái là Nguyễn Lan Anh, lớp 12 chuyên Vĩnh Phúc, đúng chưa? :))
  laanh cho anh hỏi cái này: thaibeouu là Vũ Hoàng Thái của AMS phải ko? Còn tuevu là Vũ Văn Tuệ của chuyên PBC tỉnh Nghệ An thì phải. :)) Có em là anh chưa biết tên và địa chỉ :)))))
  Theo mình nên thi vào ĐHY vì đây là ngành dễ kiếm việc nhất và thu nhập khá cao. Còn các trường khác giờ xin việc toàn phải dùng tiền và rất nhiểu tiền. Trong khi ngành Y xin vào đâu cũng dễ hơn. Ngoài ra, vào ngành Y bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho cả nhà nhất là ông bà khi đã già. Tuy nhiên, cũng phải dựa vào sở thích nữa. Nhưng nên nhìn theo góc độ thực tế và kinh tế. Học Y khá dài, nhưng học trường khác rỗi cũng phải học lên nữa, nên tính cho cùng cũng bằng nhau về thời gian.
  Thi vào đại học Y giờ cũng không phải là khó khăn lăm vì nhiều trường để chọn. Đứng đầu Y HN, Y TPHCM, ngoài ra có thể lựa chọn y Huế, Y TB. Chúc em có những lựa chọn sáng suốt và thành công. Khi nào thi đậu nhớ nhắn tin chúc mừng nhé.
  cũng thingr thoảng vào xem mọi người có gì để đúc rút vào công việc ấy mà. Lan Anh năm nay học lớp mấy rồi?
  thế a`. Sao quyết định vậy thế? Vậy vào quân y thì bf cần những đk gì nữa là được...?
  Mà tớ cũng lo tớ có được tốt nghiệp loại giỏi và thi đh mỗi môn trên 5 để mà vào y hà nội nữa không?hjx
  Hên xui à! Ai siêng thì học hoài kg hết, ai lười thì tới trường xong về thì nhàn lắm. Anh đi học tuần có 2 ngày, bù lại thầy quăng cho hơn 100 báo cáo nghiên cứu, mới đọc đc hơn 20 =))
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top