Go Back   Diễn đàn Sinh học Việt Nam > Ký túc xá > Thảo luận chung

 
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 28-09-09, 16:15   #1
Lucky_boy
Registered Users
 
Lucky_boy's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Đến từ: AOF
Bài gửi: 460
Thanks: 115
Thanked 122 Times in 72 Posts
Send a message via Yahoo to Lucky_boy
Tôi viết bài này, hoàn toàn không có ý quảng cáo, thương mại hay đề cao ai, mà tự nói lên sự thật về bệnh tình của bản thân tôi cùng quá trình điều trị đầy gian nan chững bệnh suy thận mãn.May sao giữa cơn tuyệt vọng tôi bổng gặp được thầy thuốc tài đức dùng bài thuốc gia truyền của nền Y học nước nhà chữa khỏi đem lại niềm vui khôn xiết cho gia đình tôi, cơ quan tôi và anh em bè bạn.Mong bài viết nhỏ này có ích cho ai đó chẳng may mắc phải căn bệnh như tôi mà biết tìm thầy tìm thuốc tránh tiền mất tật mang.
Ngoài ba mươi tuổi ỷ vào sức khoẻ dồi dào tôi hay đi nhậu nhẹt.Tôi tăng cân rất nhanh từ 55 cân lên 78 cân, da dẻ đỏ au.Nhưng đến năm 2006, tôi 36 tuổi thì có những biểu hiện như trúng gió, ù tai, thắt lưng nhức mỏi.Đi khám bác sĩ nói: sỏi thận, cao huyết áp độ I.Có bệnh thì vái tứ phương, tôi thử tất.Nhưng đến năm 2009 bệnh chẳng giảm mà còn tăng.Huyết áp 180/120, dày tâm thất, rối loạn chức năng tim, sỏi thận, gút, suy thận mãn độ I.Điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng chẳng cải thiện gì.Tôi chỉ còn 62 cân, thậm chí còn suy thận lên độ II.
Trong lúc hầu như tuyệt vọng tôi tình cờ đọc được trên báo Nhân Dân có đăng bài viết của bác sĩ Lê Thanh về thuốc chữa gút và cao huyết áp.Tôi gọi ngay cho bác sĩ Thanh theo số máy 0907490755, nghe xong bác chỉ bảo:”Anh đã chạy thận nhân tạo chưa?” tôi nói chưa.Bác bảo:”Vậy anh ra ngay đi, tôi chữa được”.Như chết đuối vớ được cọc, tôi tức tốc bay từ sân bay Cam Ranh ra Hà Nội.Đến nơi thấy tôi đau quá, người em họ lấy xe máy chở tôi đến ngay nhà bác sĩ Thanh theo địa chỉ: nhà 36- đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Bác Thanh khám cho tôi sau đó xem các hồ sơ xét nghiệm và bảo”Bệnh của anh còn nhẹ, tôi từng chữa cho những người suy thận độ III khỏi, chỉ cần chưa bị chạy thận nhân tạo.Tôi sẽ chữa cho cái thận anh khoẻ như thời thanh niên, sau 3 thánh đi xét nghiệm lại nhé”.Mừng là vậy nhưng tôi chưa tin ngay, bàn với chú em mua thuốc điều trị trong vòng 1 tháng.Trong đêm đầu tiên, phần vì mệt, phần vì thuốc mà tôi ngủ ngon lành.Từ ngày thứ năm trở đi, chân tay hog sưng nữa.Từ chỗ kiêng khem giờ tôi có thể ăn thoải mái.Sau 3 tháng, thận của tôi bình thường với chỉ số Creatinine 62-120, huyết áp xuống 145/90.
Đối với tôi, niềm vui được chữa khỏi bệnh ít tốn kém này còn quý hơn cả trúng số độc đắc.Nếu ai cần hỏi thêm thông tin thì liên hệ tôi: Nguyễn Văn Lâm( nhà bào Tiến Lâm- ND).ĐT : 0982 046 566

Nguyễn Văn Lâm.
Lucky_boy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Thanked by
Old 28-09-09, 23:36   #2
Lucky_boy
Registered Users
Thread starter
 
Lucky_boy's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Đến từ: AOF
Bài gửi: 460
Thanks: 115
Thanked 122 Times in 72 Posts
Send a message via Yahoo to Lucky_boy
Vậy là lại thêm một lương Y nữa chữa bệnh thận bằng Đông y.Trước đây là bác Đoàn Sinh nổi tiếng với bài thuốc chữa sỏi thận mà hog cần mổ.Giờ lại có thêm bác Lê Thanh nữa.
Lucky_boy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 10-04-10, 21:26   #3
xitinhcm
Registered Users
 
xitinhcm's Avatar
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gửi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Chuyện này có vẻ không chính xác rùi.... Ba mình đã đi trị chỗ bác sĩ Thanh rồi, kết quả vẫn khọng tiến triển mà giờ sau hai tháng uống thuốc xét nghiệm thấy nặng hơn rồi...

Tốn tiền thuốc mỗi tháng hơn 3tr, và tiến vé máy bay nữa...

Đúng là tiền mất tật mang......................

Trích:
Nguyên văn bởi Lucky_boy View Post
Tôi viết bài này, hoàn toàn không có ý quảng cáo, thương mại hay đề cao ai, mà tự nói lên sự thật về bệnh tình của bản thân tôi cùng quá trình điều trị đầy gian nan chững bệnh suy thận mãn.May sao giữa cơn tuyệt vọng tôi bổng gặp được thầy thuốc tài đức dùng bài thuốc gia truyền của nền Y học nước nhà chữa khỏi đem lại niềm vui khôn xiết cho gia đình tôi, cơ quan tôi và anh em bè bạn.Mong bài viết nhỏ này có ích cho ai đó chẳng may mắc phải căn bệnh như tôi mà biết tìm thầy tìm thuốc tránh tiền mất tật mang.
Ngoài ba mươi tuổi ỷ vào sức khoẻ dồi dào tôi hay đi nhậu nhẹt.Tôi tăng cân rất nhanh từ 55 cân lên 78 cân, da dẻ đỏ au.Nhưng đến năm 2006, tôi 36 tuổi thì có những biểu hiện như trúng gió, ù tai, thắt lưng nhức mỏi.Đi khám bác sĩ nói: sỏi thận, cao huyết áp độ I.Có bệnh thì vái tứ phương, tôi thử tất.Nhưng đến năm 2009 bệnh chẳng giảm mà còn tăng.Huyết áp 180/120, dày tâm thất, rối loạn chức năng tim, sỏi thận, gút, suy thận mãn độ I.Điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng chẳng cải thiện gì.Tôi chỉ còn 62 cân, thậm chí còn suy thận lên độ II.
Trong lúc hầu như tuyệt vọng tôi tình cờ đọc được trên báo Nhân Dân có đăng bài viết của bác sĩ Lê Thanh về thuốc chữa gút và cao huyết áp.Tôi gọi ngay cho bác sĩ Thanh theo số máy 0907490755, nghe xong bác chỉ bảo:”Anh đã chạy thận nhân tạo chưa?” tôi nói chưa.Bác bảo:”Vậy anh ra ngay đi, tôi chữa được”.Như chết đuối vớ được cọc, tôi tức tốc bay từ sân bay Cam Ranh ra Hà Nội.Đến nơi thấy tôi đau quá, người em họ lấy xe máy chở tôi đến ngay nhà bác sĩ Thanh theo địa chỉ: nhà 36- đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Bác Thanh khám cho tôi sau đó xem các hồ sơ xét nghiệm và bảo”Bệnh của anh còn nhẹ, tôi từng chữa cho những người suy thận độ III khỏi, chỉ cần chưa bị chạy thận nhân tạo.Tôi sẽ chữa cho cái thận anh khoẻ như thời thanh niên, sau 3 thánh đi xét nghiệm lại nhé”.Mừng là vậy nhưng tôi chưa tin ngay, bàn với chú em mua thuốc điều trị trong vòng 1 tháng.Trong đêm đầu tiên, phần vì mệt, phần vì thuốc mà tôi ngủ ngon lành.Từ ngày thứ năm trở đi, chân tay hog sưng nữa.Từ chỗ kiêng khem giờ tôi có thể ăn thoải mái.Sau 3 tháng, thận của tôi bình thường với chỉ số Creatinine 62-120, huyết áp xuống 145/90.
Đối với tôi, niềm vui được chữa khỏi bệnh ít tốn kém này còn quý hơn cả trúng số độc đắc.Nếu ai cần hỏi thêm thông tin thì liên hệ tôi: Nguyễn Văn Lâm( nhà bào Tiến Lâm- ND).ĐT : 0982 046 566

Nguyễn Văn Lâm.
xitinhcm is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 23-06-10, 11:11   #4
donaldd
Registered Users
 
donaldd's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gửi: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Các bạn tham khảo cái này nhé

Hỏi: Bố tôi năm nay đã 54 tuổi và đang phải chạy thận nhân tạo. Trước kia chỉ chạy 2 lần/tuần, nhưng từ hơn 2 tháng nay là 3 lần/tuần. Tại sao số lần chạy thận lại tăng lên? Những ảnh hưởng lên sức khỏe khi chạy thận nhân tạo là gì? Có phương pháp nào hỗ trợ nữa không? Tôi và bố tôi cùng nhóm máu O thì tôi có thể cho bố tôi thận được không? Hiện nay ở Việt Nam có nhiều người mắc bệnh này không? (Lê Viết Bắc - Hải Dương)

Trả lời: Chào bạn, ở nước ta hiện nay, có khoảng gần 6 triệu người bị suy thận, trong đó 80.000 người đã chuyển sang giai đoạn cuối và phải chạy thận, ghép thận. Một điều rất nguy hiểm là trong những con số "báo động đỏ" này, có rất nhiều người chưa biết mình bị suy thận và cuộc sống của họ đang đe dọa bởi căn bệnh này.
Bố bạn đang phải chạy thận, số lần chạy thận của bố bạn tăng lên vì chức năng thận suy giảm nặng hơn. Thông thường, số lần chạy thận tối đa là 3 lần/tuần. Một số tác dụng phụ của chạy thận nhân tạo như: chóng mặt, nôn, buồn nôn, nhức đầu, tụt huyết áp, suy tim, .... Bạn cùng nhóm máu với bố, nên hoàn toàn có thể hiến thận cho bố của bạn.
Một tín hiệu rất lạc quan cho bệnh nhân suy thận và gia đình họ là gần đây trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm Ích Thận Vương vừa có tác dụng bảo vệ, tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận và ngăn chặn bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn; vừa giúp kiểm soát triệu chứng của suy thận như sưng phù, mệt mỏi, tiểu ra máu, tăng creatinin huyết, protein niệu... Đặc biệt, rất tốt cho bệnh tình của bố bạn là trong sản phẩm có các thành phần Hoàng kỳ, L.carnitin, Coenzym Q10... giúp làm chậm suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

PGS.BS Trần Văn Chất
Chủ tịch Hội thận học Hà Nội
Mọi thắc mắc của độc giả xin gửi về địa chỉ email: homthutuvansuckhoe@gmail.com
ĐT: 04 38461530 - 08 62647169
donaldd is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-01-13, 17:22   #5
phucnm
Registered Users
 
phucnm's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2012
Bài gửi: 8
Thanks: 6
Thanked 3 Times in 2 Posts
ba mình cũng đang bị suy thận độ 3. nghe nói bác sĩ Thanh ở Hà Nội chữa được nên lên mạng tìm thử thấy trang này. Có ai biết thông tin chính xác tư vẫn giúp mình với, mình chẳng tin gì đây nữa.
(chứ thật sự bài viết ở trên nói là ko quảng cáo nhưng mình thấy lồng ghép số đt, địa chỉ sao giồng quảng cáo trá hình quá. ở dưới lại có 1 comment tự thưởng nên mình hơi ngại. Vói lại nếu chữa được thật vậy từ 2006 tới giờ cũng lâu lắm rồi mà giờ tìm google vẫn thấy ít thông tin vậy???)
phucnm is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Thanked by
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Chuyển đến


vB 3.8.7 Copyright © 2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.